Banner

ข่าวบันเทิง

ข่าวบันเทิง คิดถึง กุ๊บกิ๊บ จริงแต่ มาริโอ้ โนรีเทิร์น

ข่าวบันเทิง พระเอกหนุ่มพันล้าน ''มาริโอ้'' ลั่นโนรีเทิร์นอดีตคนเคยรักอย่างกุ๊บกิ๊บ รับมีคิดถึงอีกฝ่าย ปัดกิ๊กนางรุ่นพี่ ''พลอย'' แจงภาพสวีตฝรั่งเศสแค่ซีนในละครเท่านั้น ยันโสดสนิท 100% ขอมุทำงาน


หลังจากเลิกรากันมาพักใหญ่สำหรับสาวร่างเล็กสุดจี๊ด ''กุ๊บกิ๊บ'' สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย และหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศ ''มาริโอ้ เมาเร่อ'' ห่างกันไม่เท่าไรก็มีกระแสข่าวเม้าท์ว่าแท้จริงแล้วหนุ่มโอ้กำลังกิ๊กกั๊กอยู่กับสาว ข่าวบันเทิง ''พลอย''
เฌอมาลย์ บุญศักดิ์ เพราะเป็นช่วงพอดีที่สาวพลอยหัวใจกำลังว่างเช่นกัน ล่าสุดมีภาพคู่สวีตหวานกันที่ฝรั่งเศสออกมาโชว์สื่ออีกด้วย ยิ่งตอกย้ำความจริงหรือเปล่าน๊า แต่ที่เม้าท์แรงไม่แพ้กันคือด้านสาวกุ๊บกิ๊บอยากได้ของรักของหวงของตน
คืน โดยมีตาดีแอบสังเกตรูปและข้อความที่เธอโพสต์ผ่านทางอินสตาแกรมประมาณว่าเจ้าตัวไปโรงเรียนที่เคยเรียนแล้วทำให้คิดถึงคนที่เคยรออยู่หน้าโรงเรียนทุกวัน แฟนๆ หลายคนต่างแอบลุ้นให้ทั้งคู่กลับมารีเทิร์นอีกครั้งไวๆ แต่ก็ไม่รู้จะเป็น
ได้มากน้อยแค่ไหน ข่าวบันเทิง เมื่อได้เจอพระเอกหนุ่มพันล้านขณะเดินทางมารับรางวัลนักแสดงนำยอดเยี่ยม สาขาภาพยนตร์ (พี่มาก พระโขนง) บนเวที SIAMDARA STARS AWARDS 2013 (สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2013) ณ คริสตัล ดีไซน์
เซ็นเตอร์ โดยเจ้าตัวพูดถึงรางวัลครั้งนี้ก่อนว่ารู้สึกดีใจและขอบคุณทางเจ้าของรางวัล พร้อมกับขอบคุณทีมงานหนังเรื่องพี่มากพระโขนง

''ก็ต้องขอขอบคุณสยามดาราด้วยที่ให้รางวัลนี้กับโอ้ คือมันเป็นรางวัลแรกสำหรับหนังเรื่องนี้ ก็ต้องขอขอบคุณจริงๆ ขอบคุณทุกๆ คนที่ไปดูหนังเรื่องนี้ ข่าวบันเทิง ขอบคุณคณะกรรมการที่สนับสนุนครับ'' ถามว่าเหมือนกับหนังเรื่องนี้ทำให้เราได้
ประสบการณ์ใหม่ๆ อีกด้วย หนุ่มโอ้กล่าวว่า ข่าวบันเทิง ''โห เยอะมากครับ โอ้เคยบอกแล้วว่าหนังเรื่องนี้ถ่ายโหดที่สุดที่เคยถ่ายมาเลย เพราะว่ามันถ่ายกลางคืนและถ่ายค่อนข้างยาก ผมว่ามันเป็นจังหวะมากกว่า โอ้โชคดีด้วยที่ทุกคนชอบหนังเรื่องนี้ รางวัลนี้
ไม่ใช่เฉพาะของโอ้คนเดียวแต่หนังเรื่องนี้จะดีได้ก็ต้องช่วยกัน ทุกๆ คน ก็ต้องขอบคุณทุกคนจริงๆ ครับ''


''ไปถ่าย ''มาดามดัน'' ที่ฝรั่งเศสมาครับ ก็สนุกดีครับ อากาศนี่มีทุกรูปแบบเลย ไปมา 10 กว่าวันครับ ก็ถ่ายกันอยู่ 2 คนครับ เพราะในมาดามดันตัวที่โอ้เล่นชื่อเน็กซ์เข้าซีนกับพี่พลอย ที่รูปมันออกมาสวีตเพราะเป็นซีนหลังๆ ที่ต้องสวีตครับ
เวลาเที่ยวน้อยมากครับ เพราะละครที่เราไปมันต้องแน่นเหมือนกัน อีกอย่างมีหลายตัวละครด้วยมันก็เลยทำให้ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวครับ ก็มีแวบๆ บ้างนิดหน่อย'' ถามว่ากลัวรูปจะตอกย้ำข่าวเรากิ๊กกับพลอยไหม โอ้กล่าวว่า ''ไม่หรอกครับ เป็นพี่
น้องกันครับ''


''โสดครับ โสด 100 ข่าวบันเทิง เปอร์เซ็นต์ โสดสนิทเลยครับ ข่าวบันเทิง ตอนนี้ไม่มีคุยกันเลยครับ ตอนนี้คุยแต่พวกรถกับมอเตอร์ไซค์เอาครับ คือโอ้ทำงานอย่างเดียวเลย ส่วนที่บอกสาวนอกวงการก็เปล่าครับ ผมทำงานอย่างเดียวช่วงนี้ กับคนนั้นก็คุยกันปกติ
แค่ทำความรู้จักกันเท่านั้นครับ ไม่ใช่ว่าโอ้ไม่เปิดใจนะแต่โอ้ขอทำงานก่อนเพราะยุ่งมาก ตอนนี้ละคร 2 เรื่องด้วย'' ถามว่าอย่างนี้ถ้าสาวๆ อยากเป็นแฟนเราต้องทำยังไง เจ้าตัวถึงกับอมยิ้มก่อนตอบว่า ''ก็คงต้องทำความรู้จักกันก่อนครับ ต้อง
มาคุยกันก่อน คือโอ้ไม่เคยมีสเปกอยู่ในหัวอยู่แล้ว จะแก่กว่าหรือเด็กกว่าก็ได้ เขาไม่ต้องเหมือนกับผมก็ได้ อาจจะต่างกันคนละขั้วไปเลยก็ได้ แต่ผมยังไม่รู้เลยครับ ยังไมได้คิดเรื่องนี้จริงๆ ตอนนี้ก็ยังไม่มีคนเข้ามาหาและผมก็ไม่ได้เข้าไปหาใคร
ด้วย''

''ผมไม่ทราบเลยครับ ผมไม่ได้ดูเลย ข่าวบันเทิง โอ้ก็ติดต่อเขาบ้างนิดหน่อยแต่โอ้ไม่ได้ดูอินสตาแกรมเลย โอ้ยุ่งมาก ขนาดอินสตาแกรมของโอ้เองยังไม่ค่อยอัพเลยครับ โดนเขาด่าอยู่ช่วงนี้'' ถามว่าตอนนี้เราสนิทใจใช้คำว่าเพื่อนกับฝ่ายหญิงหรือยัง
เจ้วตัวแจงว่าเพื่อน 100% รับเข้าใจอีกฝ่าย โอดยังมีคิดถึงอยู่

''โอ้ 100 เปอร์เซ็นต์ครับ ส่วนเขายังไม่เต็ม ข่าวบันเทิง 100 ยังคิดถึงมันก็ต้องมีบ้างอยู่แล้วครับ เพราะตัวโอ้เองก็เคยเป็นเหมือนกันเพราะเราคบกันมานาน ตอนนี้ก็มีพูดคุยเหมือนเดิมแต่ถ้าจะให้กลับไปสู่จุดนั้นอีกครั้งก็คงจะยาก ครับ
ก็มีโทร.หาสลับกันไปครับ''
Share this post :

Banner